Gia công nhựa

Các sản phẩm từ nhựa đã rất phổ biến trong cuộc sống, nó xuất hiện phổ biến từ những vật dụng trong gia đình quen thuộc như rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa,... Cho đến những trang thiết bị dùng trong công nghiệp như chi tiết máy móc,thùng rác, thùng phuy, sóng công nghiệp,... Như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Các sản phẩm từ nhựa đã rất phổ biến trong cuộc sống, nó xuất hiện phổ biến từ những vật dụng trong gia đình quen thuộc như rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa,... Cho đến những trang thiết bị dùng trong công nghiệp như thùng rác, thùng phuy, sóng công nghiệp,... Như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Ngày nay, nhựa còn được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các sản phẩm làm bằng: vải, gỗ, da, kim loại, thủy tinh. Vì chúng bền, nhẹ, khó vỡ, nhiều màu sắc đẹp và giá thành thấp.

- Thành phần và chất phụ Gia Trong Nhựa hiện nay

Thành phần của nhựa chứa các polyme hữu cơ, phần lớn các polyme này có nguồn gốc từ các chuỗi chỉ có các nguyên tử cacbon hoặc kết hợp với ôxy, lưu huỳnh hoặc nitơ. Để tạo ra các đặc điểm của chất dẻo, các nhóm phân tử khác nhau được liên kết vào mạch cacbon tại những vị trí thích hợp. Cấu trúc của các chuỗi như thế này ảnh hưởng đến tính chất của các polyme.

Ngoài các polyme hữu cơ, nhựa còn chứa nhiều chất phụ gia khác, số lượng chất phụ gia dao động từ 0% đối với các sản phẩm nhựa dùng trong thực phẩm cho đến hơn 50% dùng trong các ứng dụng điện tử. Những chất phụ gia này, hoặc làm cho sản phẩm có những đặc tính nhất định, cải tiến hiệu năng sản xuất hay giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.

Chính vì vậy chúng tôi H&P Techno Vina chuyên gia công nhựa các loại các hình thức để phục vụ đời sống hàng ngày cũng như những chi tiết máy móc trong công nghiệp phục vụ các doanh nghiệp.

Gia công nhựa


NỘI DUNG LIÊN QUAN

NỘI DUNG NỔI BẬT

    ĐỐI TÁC    0983368338