Dịch vụ

Gia công nhựa

Gia công nhựa

Các sản phẩm từ nhựa đã rất phổ biến trong cuộc sống, nó xuất hiện phổ biến từ những vật dụng trong gia đình quen thuộc như rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa,... Cho đến những trang thiết bị dùng trong công nghiệp như chi tiết máy móc,thùng rác, thùng phuy, sóng công nghiệp,... Như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Băng tải

Băng tải

Hệ thống băng tải chuyền là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất – chế biến – lắp ráp linh kiện, các khu công nghiệp, mỏ khai khoáng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như vận chuyển vật liệu nặng mà sức người không thể đáp ứng kịp.

Linh kiện máy móc

Linh kiện máy móc

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến, trau dồi năng lực để cung cấp sản phẩm gia công cơ khí chính xác với chất lượng tốt nhất, độ chính xác cao nhất, giá thành hợp lý nhất, đảm bảo thời gian giao hàng, mang đến sự hài lòng và xây dựng mối quan hệ bền vững với các khách hàng trong và ngoài nước.

Gia công CNC

Gia công CNC

Với sự phát triển toàn cầu, số nhà cung cấp, khách hàng nước ngoài đã tăng một cách nhanh chóng và chúng tôi với những giá trị khác biệt đã trở thành một phần của các doanh nghiệp.

NỘI DUNG NỔI BẬT

    ĐỐI TÁC    0983368338